Vũ là một đại sứ ẩm thực xuất sắc của Việt Nam, đã được đào tạo tại nhà hàng đạt chuẩn sao Michelin – Michael Mina ở San Francisco trước khi trở về Sài Gòn tiếp tục học dưới sự hướng dẫn của Giovanni Parrella - bếp trưởng tại Reverie Saigon nổi tiếng.

Vũ hiện đã mở một tiệm bánh nhỏ cho riêng mình - madebyvu - tập trung vào sôcôla và món tráng miệng thủ công.

Món sôcôla “nama” và bánh phô mai nướng “kiểu Basque” lấy cảm hứng từ Nhật Bản của anh nhận được nhiều đánh giá tích cực trong cộng đồng và những chiếc bánh quy của anh tuyệt vời đến nỗi nhiều khách hàng đã gọi anh là “quái vật bánh quy Sài Gòn.”

Khóa đào tạo của Vũ tại Michael Mina ở San Francisco đã mang đến một số kỷ niệm quý giá và giúp anh chuẩn bị tốt cho nghề đầu bếp bánh ngọt sau này.

Nó không chỉ trang bị cho anh những kỹ năng quan trọng mà còn có cơ hội nhận ra giá trị cao của tinh thần đồng đội trong một môi trường quốc tế bận rộn. Anh yêu thích sự hối hả, nhộn nhịp và chấp nhận áp lực trong khi cảm thấy vô cùng tự hào về khả năng duy trì làm ra những món ngon mà đội của anh mang đến cho khách.

Vũ tin rằng dịch vụ khách hàng xuất sắc là vô cùng quan trọng trong ngành nhà hàng khách sạn vì những lời khen truyền miệng mang tính tích cực là chìa khóa để phát triển doanh nghiệp. Đó là một quá trình lâu dài hướng tới việc xây dựng lòng tin, luôn ghi nhận những đánh giá của khách hàng, đảm bảo việc anh sẽ trả lời bất kỳ câu hỏi nào một cách kịp thời và đồng thời cố gắng tiến xa hơn nữa.

Tôi có kinh nghiệm với điều này. Khi tôi thấy quảng cáo của anh trên Facebook và tôi đặt hàng, Vũ đã đích thân giao sôcôla nama đến văn phòng cho tôi, rồi cám ơn rối rít và khuyên tôi nên bảo quản sôcôla như thế nào cho tốt nhất.

Vũ cũng là một người sành cà phê, anh tin rằng tách cà phê hàng ngày mang lại cho anh năng lượng để hoàn thành lịch trình bận rộn, đồng thời nó sẽ ngon miệng hơn khi kết hợp với những chiếc bánh ngọt của anh. – Chris Thompson

Scroll To Top