Việt

Việt là một cái tên hay vì nó là một cái tên rất thuần Việt Nam.

Anh sinh ra ở Sài Gòn nhưng được nuôi dưỡng dưới ảnh hưởng của văn hóa truyền thống miền Bắc, vì cha mẹ anh đến từ miền Trung.

Các vị khách quốc tế cũng thấy tên anh rất bắt tai và dễ nhớ.

Tôi gặp Việt lần đầu tiên khi Park Hyatt Saigon lần đầu tiên tổ chức ý tưởng hoạt hình kỹ thuật số “Le Petit Chef” tại Việt Nam. Việt phụ trách việc giới thiệu ý tưởng cho khách hàng tại nhà hàng Square One và các vị khách đã thực sự ấn tượng với phong cách giao tiếp tự tin và cuốn hút của anh. Chính nhờ anh mà sự kiện này thật sự vui và đáng nhớ.

Việt là một nhà giao tiếp tuyệt vời, anh khéo léo điều chỉnh phong cách của mình theo nhu cầu đa dạng của khách với những kỹ năng đã được phát triển trong quá trình làm việc trước đây là thông dịch viên và hướng dẫn viên du lịch.

Việt cũng đã nâng cao kỹ năng dịch vụ khách hàng và phát triển bản thân trong suốt thời gian dài làm việc với tập đoàn Park Hyatt.

Anh được lựa chọn là thành viên đáng tin cậy của nhóm đón tiếp trong lễ khai trương, điều này đã đem cho anh ấy nhiều góc nhìn quốc tế hơn về lòng hiếu khách, tinh thần đồng đội và cam kết cần thiết để vươn lên hàng đầu.

Triết lý về lòng hiếu khách của anh là: “Tập trung, chi tiết và vui vẻ”.

Tất cả là về sự chào đón nồng nhiệt với nụ cười chân thành, quan tâm đến khách và đoán trước nhu cầu của họ, đồng thời phải vui vẻ hạnh phúc làm công việc của mình vì tinh thần này sẽ giúp khách thư giãn và tận hưởng trải nghiệm của họ nhiều hơn.

Việt là một tín đồ ăn uống thực thụ, thích khám phá các phong cách ẩm thực đa dạng và quốc tế và anh đã có cơ hội nếm thử một số món ăn ngon nhất trên thế giới tại Park Hyatt Saigon, nhưng anh ấy cũng rất biết thưởng thức những điều giản dị ở nhà như trà đá và một tô phở bổ dưỡng cùng gia đình. – Chris Thompson

Scroll To Top