Quân

Quân có nền tảng kiến thức chuyên sâu về nhà hàng khách sạn khi được đào tạo dưới sự hướng dẫn của Frederic Boulin - Tổng Giám đốc của Park Hyatt Saigon nổi tiếng.

Anh hiện là trợ lý giám đốc tại nhà hàng có một không hai - Stoker Woodfired Grill & Bar - trên đường Mạc Thị Bưởi, quận 1.

Nhà hàng Stoker là một môi trường cao cấp và Quân luôn hành xử phù hợp; vì là trợ lý quản lý, anh ấy luôn xuất hiện một cách hoàn hảo, lịch lãm trông gần giống như một nhân vật trong bộ phim Kingsman mới nhất.

Nói tiếng Anh hoàn hảo và luôn nhớ tên những vị khách đầu tiên của mình là những lý do cơ bản khiến ấn tượng đầu tiên về Quân luôn không thể nào hoàn hảo hơn.

Anh tin rằng lòng hiếu khách xuất phát từ trái tim và cảm thấy rằng niềm đam mê đối với ngành này là rất quan trọng. Một phần quan trọng trong thành công của anh ấy là sự chủ động và chuẩn bị kỹ càng để anh sẵn sàng làm việc khi nhà hàng mở cửa và vì vậy anh ấy có thể chia sẻ kiến thức chuyên sâu về những món cocktail và nhiều loại bít tết mà chỉ nhà hàng của anh có.

Để làm sáng tỏ điều này, anh đã chia sẻ một ví dụ từ vài năm trước, khi anh ấy làm việc tại Park Hyatt Saigon:

“Một buổi sáng, tôi nhận thấy một phụ nữ ngồi một mình ở hiên và đọc báo, vì vậy tôi đến gần quầy và chọn một vài chiếc bánh sừng bò ngon nhất cùng với một ly cam vắt. Tôi đến bàn, đưa những thứ này cho cô ấy và nói rằng những món giải khát này có thể giúp ích cho tâm trạng cô ấy và giúp tờ báo thú vị hơn. Người phụ nữ bắt đầu cười và ngạc nhiên nói rằng cô ấy không bao giờ nghĩ rằng ai đó có thể chu đáo như thế này.

"Cô ấy tập trung đọc báo đến mức quên lấy bữa sáng. Chúng tôi bắt đầu trò chuyện, chia sẻ những câu chuyện và trở thành bạn bè. Ngày hôm sau, cô ấy lại đến nhà hàng ăn sáng cùng gia đình và giới thiệu tôi với tất cả các thành viên trong gia đình cô ấy.

“Đây là một trong những kỷ niệm khó quên nhất trong cuộc đời tôi và chúng tôi vẫn giữ liên lạc cho đến tận bây giờ.”

Quân thích thư giãn sau một ca làm việc dài và hiệu quả tại Stoker với những người đồng nghiệp pha chế rượu, thưởng thức ly cocktail Negroni yêu thích của mình và sau đó, anh ấy sẽ dừng lại trên đường về nhà để nạp năng lượng với món phở gà. – Chris Thompson

Scroll To Top