Jerry

Là một người con được yêu thích nhất của Sài Gòn, Jerry bắt đầu sự nghiệp của mình tại trường cao đẳng Bách Việt tài chính ngân hàng.

Vào khoảng thời gian này, nhiều bạn học của anh kiếm tiền thêm tại các quán bar quanh khu du lịch bụi nổi tiếng Bùi Viện và Phạm Ngũ Lão.

Jerry cũng cùng làm với họ, với hy vọng tăng lên khả năng tiếng Anh cũng như có thêm tiền tiêu xài.

Anh nhận được nhiều hơn những gì anh mong muốn.

Anh nhanh chóng yêu thích môn pha chế và văn hóa cocktail, và chỉ trong vòng ba tháng đã đạt chứng chỉ nhân viên pha chế của trường cao đẳng nghề Việt Úc.

Sự nghiệp của Jerry thăng tiến nhanh chóng khi anh đảm nhiệm vị trí nhân viên phục vụ tại Wild Horse và Hard Rock Cafe trước khi trở thành giám đốc điều hành tại Stoker Wood Fired Grill and Bar.

Tại Stoker, anh được làm việc cùng với Gregory Jacob - một trong những chuyên gia pha chế tài năng nhất đã từng làm việc tại Việt Nam, và vì vậy anh đã trau dồi thêm kỹ năng và kiến thức về văn hóa cocktail cho mình.

Sau ba năm làm việc tại Stoker - nơi Jerry đã trở thành một cái tên nổi tiếng trong ngành công nghiệp nhà hàng khách sạn - anh ấy quyết định đã đến lúc phải tự đi một mình và mở quán bar cocktail riêng để giới thiệu tất cả những gì anh ấy đã học được, hòa quyện với niềm đam mê của chính anh ấy đối với ngành pha chế.

Anh đặt tên quán mình là Climb (nghĩa là lên dốc) – thật đúng như con đường sự nghiệp đầy dốc đứng của anh trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn hiện nay.

Cái tên này cũng bóng gió xa xôi vị trí của quán anh, nó nằm trên một cầu thang đôi khá dốc. Thật đáng ngưỡng mộ, khi tất cả đồ đạc, phụ kiện độc đáo và kỳ lạ của quán đều được anh mang lên bằng tay.

Jerry mở Climb cùng với vợ là Ngọc - người đã hỗ trợ anh trong suốt hành trình của anh khi bản thân cô cũng có khoảng 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các nơi uy tín như The Log, Nikko và Grand Ho Tram.

Tại Climb, Jerry không coi người đến quán là khách, mà anh ấy luôn chào đón họ như bạn bè và luôn ghi nhớ những loại cocktail yêu thích của họ.

Jerry tin rằng dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời phải xuất phát từ trái tim và tin rằng sự mê hoặc nằm trong từng chi tiết, vì những người pha chế giỏi nhất luôn chú ý và đoán trước những gì khách có thể yêu cầu tiếp theo và xem với họ như thể là thành viên trong gia đình.

Jerry thích 'tiếp thêm sức mạnh' cho một ngày với một ly cà phê sữa đá cổ điển của Ca Phe Co Baand lúc nghỉ tay. Ngoài ra, thông thường anh sẽ ăn thêm một tô phở bổ dưỡng hoặc món cơm tấm khiến anh ấy hài lòng.

Trước khi về nhà, anh sẽ thư giãn với ly cocktail Negroni truyền thống của mình được làm từ rượu sâm Roku Nhật Bản và vỏ cam nướng. – Chris Thompson

Scroll To Top