Hằng

Hằng đến từ Sài Gòn và đã mang nhiệt huyết về ngành nhà hàng khách sạn từ thời đại học.

Để kiếm sống, Hằng đã làm việc tại một số nhà hàng lớn như Vikings Buffet và Kebab 101, và rồi cô cảm nhận được ngành này đã ngấm vào máu của mình.

Sau khi tốt nghiệp, Hằng gia nhập Kepi - chuỗi cửa hàng bán lẻ thú vị và kỳ lạ dành cho trẻ em, trước khi quay trở lại lĩnh vực nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn đặc sắc của Mỹ như Go Dog Eddie's New York Deli & Diner, rồi sau đó cô nỗ lực nhanh chóng trở thành đối tác quản lý.

Hằng có những kỷ niệm rất đẹp về những tuần điên cuồng khi tổ chức khai trương Eddie's vào năm 2018, bởi vì kinh nghiệm xây dựng đội nhóm và gắn kết mọi người làm việc cùng nhau là một thành tựu cá nhân quan trọng, nó truyền cho cô sự tự tin cần thiết để xử lý những thay đổi và duy trì sự nhịp nhàng của hoạt động kinh doanh này.

Hằng cho hay những kinh nghiệm làm việc với đối tác kinh doanh - Brad Segal và các nhân viên đã giúp cô phát triển thành tổng giám đốc và cô cảm thấy cảm kích và luôn khiêm tốn dù có được vị trí như ngày hôm nay.

Hằng coi dịch vụ và lòng hiếu khách là hai khái niệm riêng biệt nhưng có liên quan đến nhau:

“Trong nhóm của chúng tôi, chúng tôi tập trung vào lòng hiếu khách, đối với chúng tôi có nghĩa là một trải nghiệm ấm áp, thân thiện và đáng nhớ cho khách hàng mà họ sẽ nhớ mãi. Điều này đòi hỏi toàn bộ nhóm từ mua hàng, kế toán, tìm nguồn cung ứng, nhà bếp, người dọn dẹp, phục vụ, toàn bộ tổ chức phải tập trung vào cùng một nhiệm vụ. Eddies thực sự tập trung vào việc tạo ra một nền văn hóa hiếu khách. Điều này không dễ thực hiện, nhưng có thể hoàn thành và quá trình này mang lại cho mọi người cùng một mục tiêu để hướng tới. Do đó, điều này thực sự đòi hỏi phải thuê được những người có tư duy phục vụ và muốn chăm sóc người khác tốt. Chúng tôi tin rằng kỹ năng phục vụ có thể được đào tạo, nhưng lòng hiếu khách phải xuất phát từ bên trong. Nền tảng của tôi là từ nhân sự nên đây cũng là một trong những thế mạnh của chúng tôi trong việc giúp chúng tôi xây dựng văn hóa này.”

Sau một ngày cuối tuần dài chăm sóc những vị khách tại Eddie's, Hằng có lẽ đang thư giãn với món bơ lắc và một số món ăn Thái. – Chris Thompson 

Scroll To Top