Grace

Cosmopolitan nghĩa là 'bị ảnh hưởng bởi nhiều quốc gia', và khi nghĩ về Grace là từ này lại xuất hiện trong tâm trí tôi.

Cosmopolitan cũng là tên của một ly cocktail nổi tiếng, phù hợp thay, Grace lại là một trong những nhà pha chế hàng đầu của Sài Gòn.

Grace bắt đầu sự nghiệp của mình tại Tribe Hospitality trong một môi trường quốc tế dưới sự điều hành của các quản lý người nước ngoài, như Andy O’Brien, Chris Donnellan và tất nhiên, Gregory Jacob - một trong những chuyên gia pha chế quốc tế nổi tiếng nhất tại Việt Nam.

Cô đã có cơ hội đi đến một số thành phố sôi động và thời thượng nhất châu Á, bao gồm Bangkok và Singapore để quan sát và học hỏi ở những quán bar tốt nhất trên thế giới.

Những chuyến đi này là điểm nhấn trong sự nghiệp của cô cho đến nay, tạo nên sự thống nhất trong đội ngũ cùng với niềm tin và khát vọng – thúc đẩy cô ra đi và tận dụng tối đa những gì đã học được tại quê nhà Sài Gòn.

Môi trường làm việc này đã mang lại cho Grace tất cả các yếu tố phù hợp để phát triển thành một người pha chế rượu với Tribe Hospitality tại The Racha RoomStoker Woodfired Grill & Bar trước khi trở thành 'nhân vật nổi bật' tại quán rượu whisky Firkin ở quận 1.

Cùng với sự quyết tâm, tích cực và khao khát học hỏi của mình, người ta có thể hiểu làm thế nào cô ấy lại được đánh giá cao trong ngành nhà hàng khách sạn.

Gần đây, Grace học thêm kinh nghiệm về khía cạnh kinh doanh trong ngành này khi cô bắt đầu hợp tác chặt chẽ hơn với các nhà cung cấp, quản lý danh sách đồ uống cho các cơ sở của Tribe, bao gồm cả việc quản lý tồn kho.

Hiện tại, cô đã 'bắt nhịp trở lại' khi đảm nhận vai trò mới là Nhà đào tạo thương hiệu tại Remy Cointreau. Tôi chắc chắn rằng cô ấy sẽ là nhân vật cộm cán trong ngành công nghiệp ăn uống ở Sài Gòn nhằm quảng bá các thương hiệu toàn cầu, như Cointreau, Wild Turkey và Remy Martin.

Hiện nay, loại cocktail yêu thích của Grace là 'Old But Gold' được pha chế từ Wild Turkey, Cointreau và sirô cây phong. – Chris Thompson

Scroll To Top