Bảo

Bảo được đào tạo dưới sự hướng dẫn chuyên môn của Chuyên gia pha chế của năm của Harper’s Bazaar - Jay Moir, trước khi được chọn làm thành viên tham gia xây dựng địa điểm cocktail cao cấp Summer Experiment.

Sự thành thạo bắt đầu từ sự khiêm tốn và Bảo ngại ngùng khi chia sẻ quá nhiều về bản thân, nhưng người thầy Jay của anh lại đánh giá anh là một trong những người pha chế nổi bật của ngành mixology ở Sài Gòn.

Tôi thực sự bị thu hút bởi 'thái độ biết ơn' của anh ấy đối với khách hàng của mình, và trong khi những người khác cùng ngành khao khát có thời gian nghỉ ngơi trong dịp Tết, Bảo lại thích được phục vụ khách hàng hơn.

Bảo nói: “Tôi thích trải qua đêm đếm ngược đón Giao thừa với khách, điều đó giúp tôi cảm thấy thực sự kết nối với mọi người. Dù già hay trẻ, giàu hay nghèo, nam hay nữ, tại thời khắc đếm ngược này, tất cả chúng ta đều là một, cùng chia sẻ những hy vọng và ước mơ cho năm mới sắp tới.

"Khách có nhiều lý do để đến chỗ chúng tôi, nhưng tôi tin rằng họ luôn muốn thư giãn. Cuộc sống có thể khó khăn, và với tư cách là người pha chế, tôi luôn cố gắng mang lại niềm vui cho họ. Nếu họ có một ngày tồi tệ, tôi có thể an ủi họ. Nếu họ có một ngày đẹp trời, thì chúng tôi sẽ tận hưởng niềm hạnh phúc cùng họ."

Bảo thích chuẩn bị cho ca làm việc của mình với một tô bún bò thơm ngon bổ dưỡng và sau giờ làm việc, anh sẽ thưởng thức ly Negroni yêu thích của mình với vị thảo mộc, đậm đặc mùi trái cây. Anh ấy yêu thích kiệt tác của Ý này - được pha từ rượu gin, Campari, rượu vermouth và phủ thêm miếng vỏ cam nướng lên trên mặt. – Chris Thompson

Scroll To Top