Anh

Anh đến từ miền Bắc, sinh ra và lớn lên trong khung cảnh xanh tươi tuyệt đẹp của Hà Nam gần đồng bằng sông Hồng.

Hà Nam là tiếng Hán - có nghĩa là 'phía nam của con sông' và trùng hợp thay, Anh cũng xuôi con sông về phía nam để phát triển sự nghiệp.

Cô bắt đầu làm việc tại hai nhà hàng nổi tiếng nhất của Hội An là Green Mango và Lantern Town, trước khi nghe theo tiếng gọi của Sài Gòn.

Anh có công đóng góp xây dựng nên The Myst Đồng Khởi, cô chịu trách nhiệm về quán cà phê Bason với thiết kế xoay quanh chủ đề về xưởng đóng tàu lịch sử đã từng ở gần đó.

Sau đó, khi đã được chuẩn bị đầy đủ, cô tham gia làm việc cùng bếp trưởng người Mỹ gốc Việt - Peter Cường Franklin tại Anan Saigon nằm phía bên kia trên đường Tôn Thất Đạm.

Cô là một trong những người trợ lý đáng tin cậy và quý giá nhất của đầu bếp Franklin tại nhà hàng Việt Nam cao cấp của ông, nơi đang phát triển mạnh mẽ và hiện là một nơi quan trọng để tìm hiểu về ẩm thực của Sài Gòn.

Cô tin tưởng vào việc phát triển và triết lý của mình là hướng tới mục tiêu đi xa hơn, không chỉ để đáp ứng kỳ vọng của khách, mà còn cố gắng đạt được những đam mê của chính mình.

Anan Saigon có một lượng khách quốc tế khá cao và Anh tin rằng điều quan trọng là có thể điều chỉnh văn hóa phục vụ của mình theo những đặc điểm văn hóa khác nhau của khách.

Tuy nhiên, sứ mệnh của Anan Saigon là chia sẻ tinh thần dân tộc Việt với thế giới và cô rất tự hào khi được giới thiệu những món ăn ngon nhất của Việt Nam.

Bữa ăn yêu thích của cô tại Anan Saigon là một đĩa bánh tacos tôm và thịt heo, sau đó là thịt bò lắc Black Angus đặc trưng với khoai lang cùng với một ly cabernet sauvignon của Chile. – Chris Thompson

Scroll To Top