Now Reading
Doanh nghiệp nỗ lực biến những khó khăn thách thức giai đoạn Covid thành cơ hội

Doanh nghiệp nỗ lực biến những khó khăn thách thức giai đoạn Covid thành cơ hội

Do tình hình sức khỏe thế giới, giai đoạn vừa qua là một sự khó khăn chưa từng có cho ngành Khách sạn và du lịch.

Mang trong mình sự chuyển thế nhạy bén, cùng với tinh thần đoàn kết vượt qua khó khăn của người Việt Nam, đội ngũ nhân viên của The Odys Boutique Hotel đã có nhiều hoạt động ý nghĩa trong những tháng ngày lịch sử vừa qua. 

Một trong những cải tiến nhanh chóng nhất của The Odys Boutique là ở mảng phục vụ ẩm thực. Với những thực khách vốn ưa thích không gian tầng thượng cùng các món ăn Á Âu tuyển chọn của nhà hàng Búp, The Odys Hotel đã nhanh chóng triển khai dịch vụ Giao thức ăn tận nhà để thực khách vẫn có tiếp tục được dùng các món ưa thích của mình mà vẫn đảm bảo về chất lượng và vệ sinh an toàn.

Click through to see how The Bureau spent its staycation with The Odys!

Thực đơn của Dịch vụ tại phòng cũng đã được bổ sung thêm nhiều món ăn địa phương đặc trưng như hủ tiếu, phở hoặc bánh mì bò kho v.v. để thực khách không phải rời phòng hay tiếp xúc với những người lạ trong giai đoạn giãn cách xã hội.

Đội ngũ nhân viên của The Odys Boutique Hotel cũng ý thức được những áp lực gia tăng lên tài nguyên đất nước khi toàn dân giãn cách tại nhà. Vì vậy, tất cả đã cùng nhau cắt giảm mức sử dụng điện nước, hạn chế lãng phí thức ăn và chuyển sang giặt đồng phục ở nhà.

Bên cạnh đó, The Odys Boutique Hotel vẫn không quên những trách nhiệm của mình đối với cộng đồng và môi trường. Ngày Môi trường thế giới vừa qua, khách sạn đã tặng nhiều bộ ống hút tre có thể sử dụng nhiều lần để giúp tăng nhận thức và đồng hành cùng khách hàng bảo vệ môi trường.

Hợp sức cùng nhiều nhà tài trợ hảo tâm và những mạnh thường quân có tấm lòng vàng, The Odys Hotel đã tổ chức những chuỗi hoạt động từ thiện với nhiều phần quà thực tiễn để giúp các hoàn cảnh khó khăn.

Qua các hoạt động, 10,000 phần cơm, 100kg gạo, và nhiều các nhu yếu phẩm khác đã được trao tay giúp những người có thu nhập không ổn định vượt qua mùa dịch. Các chuỗi hoạt động khép lại với tình thương yêu ấm áp vẫn tiếp tục lan toả.

Photo: The Bureau Asia

Khách sạn cũng đã đứng ra tổ chức nhiều triển lãm từ thiện để gắn kết với cộng đồng. Tiêu biểu là triển lãm Sapa Ngày về lần thứ 5 của họa sĩ Hà Hùng Dũng. Thông qua đó, The Odys Hotel muốn tiếp tục góp phần nuôi dưỡng nền nghệ thuật đương đại đang phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam.

Trong giai đoạn bình thường mới hiện tại, đội ngũ The Odys Boutique Hotel tiếp tục bận rộn với những gói du lịch – nghỉ dưỡng dành cho những du khách dừng chân tại Sài Gòn trước khi lên đường đến các nơi du lịch lân cận khác.

Với những nỗ lực không mệt mỏi và sự đồng lòng của đội ngũ, The Odys Boutique Hotel vẫn sẽ là nơi du khách bắt đầu hành trình trải nghiệm vẻ đẹp tinh tế của tâm hồn Việt.

—English Below—

The Odys Boutique Hotel Strives To Turn COVID-19 Challenges Into Opportunities

Due to the current global health situation, the first half of 2020 was an unprecedented time for the hospitality industry.

However, representing the Vietnamese responsiveness and the unified spirit against difficulties, the team at The Odys Boutique Hotel has implemented many meaningful activities throughout the past few months.

One of the fastest changes was in the F&B section.

The Odys promptly launched a home delivery service for those who crave our Búp restaurant’s menu of curated Asian-European cuisine, which maintains a high level of hygiene and quality.

Click through to see how The Bureau spent its staycation with The Odys!

The in-room menu also added in extra local specialties such as hủ tiếu, phở or bánh mì bò kho so that guests now don’t have to leave their rooms or be in close proximity of others during social distancing.

The staff at The Odys Boutique Hotel also acknowledged the increasing pressures on Vietnam’s natural resources during this time.

As a result, everyone has worked together to reduce the use of electricity and water, minimising food waste and washing their uniforms at home.

See Also

Moreover, The Odys Boutique Hotel hasn’t forgotten its social responsibility towards the community and the environment.

On the recent Environment Day, the hotel gave away many sets of reusable bamboo straws and cleaning sticks to increase awareness and join its guests in the global effort to protect the environment. 

Collaborating with many generous stakeholders, The Odys Hotel organised a series of charitable activities and gave away practical gifts for those who are struggling financially.

Photo: The Bureau Asia

Through these activities, 10,000 meal portions, 100kg of rice, and many other necessities were given away to those with unstable incomes to help them through the pandemic. This series of charity still resonates with love.

Furthermore, the hotel hosted many charitable exhibitions to connect the community.

One of them was the 5th “Sapa – The Returning Day” exhibition of the artist Dung Hung Ha.

As a result of these exhibitions, The Odys Hotel continues to help nurture the growing contemporary art scene in Vietnam.

In the current “new normal” stage, the team at The Odys Boutique Hotel is busy working on new holiday packages for travellers stopping over in Saigon before heading towards nearby popular tourist attractions.

With the solidarity of the entire team, The Odys Boutique Hotel continues being the destination to experience the elegant beauty of a Vietnamese soul in Saigon.

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

©The Bureau Asia 2021

Scroll To Top