Vietnam 20 Best Bars

 About

Chào mừng bạn đến với bình chọn 20 Quán Bar Tốt Nhất Việt Nam của The Bureau Asia

Có một vài lý do cho việc tổ chức các giải này. 

Trong suốt năm qua tại Việt Nam, đã có một số cuộc thi bartender do các nhãn hàng tổ chức, ngoài việc trao giải thưởng tiền mặt đến các cá nhân bartender mà còn mở đường cho họ đến các cuộc thi thế giới nếu họ chiến thắng.

Không chỉ có vậy.

Hầu hết các giải thưởng như vậy thường được định hướng bởi các nhãn hàng và chỉ tập trung vào các cá nhân bartender; những cuộc tranh tài này thường được tổ chức kín, không công khai với công chúng.

Tuy nhiên, giải thưởng của chúng tôi lại dành cho tất cả mọi người - các quán bar và những người quản lý và đặc biệt là bạn, khách hàng trung thành thích uống rượu tại những quán bar. 

Đó là lý do tại sao chúng tôi có hai giải thưởng. 

Giải 20 Quán Bar Tốt Nhất Việt Nam 

Từ giờ cho đến cuối năm nay, The Bureau Asia và đội ngũ “mật vụ” sẽ thăm dò cuộc sống về đêm của các thành phố chính tại Việt Nam (bao gồm một hòn đảo) – Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng – Hội An, Đà Lạt và Phú Quốc - nhâm nhi đồ uống, cảm nhận và tận hưởng dịch vụ để xác định quán bar nào sẽ được lọt vào danh sách 20 Quán bar tốt nhất Việt Nam năm 2020 của The Bureau Asia.

Top 20 sẽ được công bố vào tháng 12 và được đăng TẠI ĐÂY trong vòng 12 tháng.

Quán bar đứng ở vị trí số một sẽ không chỉ được quyền hãnh diện trong suốt năm 2021, mà họ còn giành được một số ưu đãi khuyến mãi có giá trị với chúng tôi!

Muốn biết thêm chi tiết? Xin ghé TRANG HỎI ĐÁP của chúng tôi

LƯU Ý: Nếu quản lý/chủ quán bar tin rằng quán bar của họ có đầy đủ điều kiện để nằm trong danh sách này, hãy email cho chúng tôi theo địa chỉ thebureauasia@gmail.com để chúng tôi có thể lập kế hoạch đi kiểm chứng.

Xin thông báo đến chúng tôi trước ngày Thứ 7, 31/10/2010

Giải People’s Choice Award

Bất cứ ai (vâng, bất cứ ai có ít nhất một tài khoản Google) đều có thể bình chọn cho quán bar yêu thích của mình cho giải thưởng này.

Nhưng bạn chỉ được bình chọn một lần cho một quán bar, vì vậy bạn cần phải cẩn trọng để phiếu bầu của bạn được tính!

Google sẽ đòi hỏi người bình chọn đăng nhập vào tài khoản của mình để xác nhận và cũng là một cách để đảm bảo họ chỉ bỏ phiếu một lần (trừ khi họ có nhiều tài khoản). 

Đừng lo lắng, việc bỏ phiếu hoàn toàn là ẩn danh và The Bureau Asia sẽ không có cách nào thu thập bất kỳ thông tin cá nhân.

Muốn biết thêm chi tiết về bình chọn, xin ghé TRANG BÌNH CHỌN, TRANG HỎI ĐÁP WEBSITE của chúng tôi.

Để bỏ phiếu cho giải thưởng People’s Choice Award, tất cả những gì bạn cần làm là tìm kiếm nút Bình Chọn Ngay – nằm trên mọi trang của website này – như nút màu hồng bên dưới.

Làm đi, bình chọn ngay và chúc các quán bar tốt nhất chiến thắng!


People's Choice Award


Vote for your favourite bar!


Raise a glass to your favourite bar! Click the button below to vote!

Sign Up To Receive The Bureau ReportDelivered to your inbox every month